Chúng tôi mang sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em”, luôn mong muốn mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình từ đó phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh toàn diện và hiệu quả với slogan:” con khỏe, mẹ an vui, gia đình hạnh phúc”

 

Chúng tôi xây dựng và phát triển đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu có đủ năng lực khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Chúng tôi mở rộng các kỹ thuật chuyên môn cao nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện theo hệ thống bệnh viện chuyên khoa cấp tỉnh

Chúng tôi xây dựng chất lượng bệnh viện dựa trên sự an toàn người bệnh và nguồn nhân lực trí tuệ và tâm huyết của mình.

TẦM NHÌN

Trở thành bệnh viện công lập chuyên khoa Sản- Nhi đạt tiêu chuẩn quốc tế và có uy tín cao về khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp: Cập nhật kiến thức khoa học liên tục, nghiên cứu khoa học, quyết tâm xây dựng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

 - Tận tâm: Với nỗ lực “con khỏe, mẹ an vui, gia đình hạnh phúc” của đội ngũ nhân viên bệnh viện thể hiện bởi thái độ cư xử hòa nhã, giải thích rõ ràng, sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân và người nhà kịp thời. Phục vụ bệnh nhân bằng cả trái tim cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất;

- Chung sức: Tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời, nơi mọi người lao động có thể cống hiến và làm việc hết sức mình; Đoàn kết, chung sức, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác vì sức khỏe mẹ và bé.