Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới Đại hội Đoàn các cấp Chiều ngày 25/05/2022, nhiệm kỳ 2022-2027 của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Kiên Giang lần thứ I đã diễn ra thành công mỹ mãn.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của các vị đại biểu:

+ Đồng chí Đỗ Hữu Trí - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện

+ Đồng chí Doãn Hà Phụng - Phó bí thư Đoàn khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh

+ Đồng chí Nguyễn Thị Hằng -  Trưởng phòng Điều dưỡng - Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở Bệnh viện

Đại biễu khách mời Đảng uỷ, BCH công đoàn BV

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội bầu BCH đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2027 đã bầu 11 đồng chí là những cán bộ đoàn xuất sắc, có phẩm chất đạo đức tốt, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Bệnh viện Sản – Nhi Kiên Giang

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh lần I nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 06 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2027

Bệnh viện Sản nhi Kiên Giang rất tự hào vì sau một thời gian hoạt động của Đoàn thì tất cả những đoàn viên dù mới dù cũ vẫn luôn rất nhiệt huyết với năng lượng tuổi trẻ, tràn đầy tinh thần vì cộng đồng. Hi vọng rằng trong những năm hoạt động sắp tới, các thành viên sẽ vẫn luôn giữ được lửa để hoàn thành tốt nhiệm vụ và thực hiện thắng lợi nghị quyết đã đề ra.

Không khí bầu cử tại Đại hội

Với niềm tin vào sự thành công của Đại hội, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Sản – Nhi Kiên Giang sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, hội tụ sức trẻ để vượt qua mọi khó khăn, góp phần quan trọng thiết lập môi trường khám chữa bệnh an toàn, phát triển, mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh.

 

Tặng quà cho các đồng chí BCH khoá cũ không tái cử